TUỔI ẤT MÃO 1975 HỢP VỚI HƯỚNG NÀO

Phong thủy luôn là một đề tài nóng được mỗi người và mỗi nhà quan tâm. Bởi vì nó không chỉ làm cho nhà đẹp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh, sự nghiệp và gia đình. Đối với tuổi Ất Mão 1975 cũng vậy. Để biết được tuổi Ất Mão 1975 hợp với hướng nào, các bạn hãy đọc hết bài viết sau đây.

Tổng quan về Ất Mão 1975

        Năm sinh dương lịch: 1975.

        Năm sinh âm lịch: Ất Mão (con Mèo).

        Quẻ mệnh:

Nam: thuộc cung Đoài – mệnh Kim. Theo phong thủy Bát trạch nằm trong hướng Tây tứ mệnh.

Nữ: thuộc cung Cấn – mệnh Thổ. Theo phong thủy Bát trạch nằm trong hướng Tây tứ mệnh.

        Ngũ hành; Đại Khê Thủy (nước chảy giữa khe lớn).

tuoi-at-mao-1975-hop-voi-huong-nao

Tuổi Ất mão là người cầm tinh con mèo, là tuýp người yêu thích những điều kỳ diệu, mới lạ và là người thích khám phá. Tuy nhiên, tích cách của Ất Mão có hơi thất thường, lúc nắng lúc mưa nên nếu bạn muốn nắm bắt cảm xúc của họ thì tương đối khó. Tính tình của tuổi này vui vẻ, hiền lành với mọi người xung quanh.

Vì cầm tinh con mèo vì thế Ất Mão sở hữu sức khỏe tốt, là người tinh nhanh, lanh lợi và không thiếu phần hoạt bát. Vì có tính cách hướng ngoại nên họ có khả năng thích ứng với tự nhiên rất cao, dù cho hoàn cảnh khó khăn đến đâu họ cũng có thể vượt qua được. Số Ất Mão sẽ gặp nhiều khó khăn ở tuổi trẻ nhưng sẽ được hưởng bình yên, hạnh phúc và vui vẻ khi về già.

Ất Mão 1975 hợp với hướng nào?

Là người mang mệnh Thủy trong ngũ hành nên Ất Mão 1975 là người khá khéo léo và tinh tế trong cách ứng xử với mọi người xung quanh mình. Đó cũng là điều kiện thuận lợi cho khả năng thăng tiến và được lòng mọi người và cấp trên. Với người tuổi này chỉ cần tạo một chút may mắn cho họ thì họ sẽ viết cách kết hợp với sự dẻo dai, tinh tế và bền bỉ trong mình tạo nên sự thành công cho họ.

tuoi-at-mao-1975-hop-voi-huong-nao

Vì vậy việc chọn hướng với Ất Mão vô cùng quan trọng đặc biệt là việc chọn hướng để xây nhà. Vậy tuổi Ất Mão 1975 hợp với hướng nào?

Hướng nhà cho nam Ất Mão 1975

Ất Mão nam 1975 có phương vị là Tây tứ mệnh theo phong thủy Bát trạch, ứng với Tây tứ trạch. Nên các hướng làm nhà tốt cho nam Ất Mão là: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Diên niên), hướng tây Nam (Thiên y), hướng tây (Phục vị).

Theo quan niệm phong thủy cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp với nhau, khi đó mới bổ trợ được cho gia chủ phát tài. Vì thế gia chủ Ất Mão cũng nên chú ý tránh các hướng sau: hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Tuyệt Mệnh).

Ngoài việc coi hướng nhà, gia chủ Ất Mão 1975 có thể kết hợp thêm một vài vật phẩm phong thủy như: Cóc thiềm thừ, hồ lô phong thủy để giảm bớt những phong thủy xấu cho gia đình mình.

Hướng nhà cho nữ Ất Mão 1975

Đối với gia chủ nữ, việc chọn lựa hương nhà tốt sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Do đó, nên chọn các hướng xây nhà sau: hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục vị), hướng Tây (Diên niên), hướng Tây Nam (Sinh khí).

Hướng theo quan niệm phong thủy là môn mệnh của gia chủ vì thế nên cần chú ý hướng của chính, nhà bếp và phòng ngủ. Nên tránh các hướng như: Nam, Đông, Bắc và Đông Nam.

Bày trí phòng làm việc cho tuổi Ất Mão

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất dành cho nam sinh năm 1975 là hướng Tây Bắc, hướng tốt nhất cho nữ sinh năm 1975 là hướng Tây Nam. Ngoài ra, nếu chọn hướng xấu, công việc của Ất Mão sẽ gặp nhiều rủi ro.

Ngoài việc xem xét hướng phòng làm việc, Ất Mão còn nên chú trọng cách bố trí bàn làm việc cũng như là phòng làm việc để thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

        Không đặt bàn làm việc đối diện cầu thang đi lên xuống, thang máy, bàn họp hay bàn tiếp khách. Điều này làm đầu óc bạn dễ bị phân tâm trong công việc.

        Phía sau bàn làm việc không nên thiết kế cửa sổ, cửa thoảng, chỉ nên để bàn làm việc dựa tường. Với hướng làm việc như vậy sẽ tạo cho Ất Mão cảm giác lo lắng, không an toàn.

        Phía trên bàn làm việc không nên có các vật cản như xà ngang, quạt trần hay đèn chùm,… có thể gắn chếch ra ngoài so với bàn làm việc.

        Với ngũ hành tương sinh – tương khắc là Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc. Ất Mão nên lựa chọn bàn làm việc bằng kim loại, có màu tối như màu nâu hoặc nâu đất.

        Cũng theo ngũ hành thì bạn có thể thiết kế 1 bể cá nhỏ hoặc là cầu thủy tinh trên bàn làm việc của mình để có được nhiều thành công và tài lộc hơn. Ngoài ra cũng có thể đặt một chậu cây xanh là hoa đồng tiền cũng rất tốt.

Lời kết

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”, như một điều khẳng định chắc nịch về việc chọn hướng làm nhà. Vì hướng ảnh hưởng lớn đến một trường làm việc cũng ngư cư trú của gia chủ. Thế nên, việc chọn lựa hướng luôn là quan trọng nhất. Dưới những gợi ý chúng tôi đã đề cập phía trên về vấn đề tuổi Ất Mão 1975 hợp với hướng nào, từ đó  các gia chủ có thể chọn một hướng tốt nhất để ngôi nhà có thể mang lại may mắn, thịnh vượng và sung túc cho  gia đình mình.

Tin tức liên quan