TUỔI ĐINH SỬU 1997 HỢP MÀU GÌ

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trong có thể giúp chúng ta điều hòa và thay đổi vận mệnh của tất cả các cung thuộc ngũ hành. Và với người sinh năm Đinh Sửu cũng thể. Vậy tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? Những bạn tuổi Sửu đặc biệt là Đinh Sửu đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tổng Quan về tuổi Đinh Sửu

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 là những người sinh năm này thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước cuối nguồn), giản hạ thủy là dạng nước ngầm chìm lắng, thấm xuống lòng đất, tiềm ẩn dưới lòng đất. Nước này không phải là nguồn nước mạnh mẽ, dồi dào, mênh mông như biển lớn nên gọi là giản. Người mệnh này giống như dòng nước nhỏ, chảy len lỏi, bền bỉ, triền miên, lúc nông, lúc sâu nhưng đến cuối cùng đều hướng ra sông và biển lớn. Khác với các tuổi khác thì tuổi này nam và nữ tuy sinh cùng một năm nhưng sẽ có cung và mệnh không giống nhau.

Tuổi Đinh Sửu là tuổi có số làm quan với tính tình khôn ngoan cẩn thận. Tuổi này coi trọng chữ tín và tình nghĩa có lối sống kỷ luật nề nếp, tính tình nghiêm khắc và tương đối gia trưởng. Họ thường tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, nghiêm khắc với các thành viên trong gia đình, vì vậy vợ chồng, con cái ít sống gần nhau. Cuộc đời họ có những nốt thăng trầm, lên xuống thất thường, buồn vui lẫn lộn, tính cách cũng lúc nắng lúc mưa, khó nắm bắt cảm xúc.

tuoi-dinh-suu-1997-hop-mau-gi

Tính tình của những người ở tuổi này lạnh lùng, hờ hững, lúc dịu dàng ấm áp, lúc lại vô tâm lạnh lùng, tính cách cực kỳ nóng nảy, dễ bị giao động bởi hoàn cảnh xung quanh, thường hành động mà không có sự tính toán kỹ lưỡng, dẫn đến kết quả trong công việc thường không đạt được kết quả tốt. Những người thuộc tuổi này có tính tình hòa đồng, dễ hòa nhập vào đám đông, ở môi trường nào họ đều có thể sống tốt, hòa thuận với mọi người, học như dòng nước lúc nông lúc cạn nhưng vẫn chảy không ngừng, vì vậy họ được nhiều người yêu quý, và thường được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Điểm mạnh của những người tuổi này đó là tính kiên nhẫn, họ có sự chịu đựng bền bỉ, cố gắng không mệt mỏi, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, không chấp nhận chịu thua trong cuộc sống, nhưng vì tính nông nỗi không suy nghĩ kĩ trước khi hành sự nên người tuổi này thường khó thành công ở tuổi trẻ.

Tuổi đinh sửu năm 1997 cầm tinh tuổi con trâu (Đinh Sửu), tuổi này hợp với các tuổi: Quý tị, canh dần, giáp ngọ. Kỵ với các tuổi như: Nhâm ngọ, Bính tuất, Mậu tý

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì?

Theo như phong thủy thì tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với màu gì? Câu hỏi sẽ được giải đáp như sau: màu trắng, màu xám, màu ghi, đen, xanh dương, xanh lá.

tuoi-dinh-suu-1997-hop-mau-gi

Màu trắng: tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, hòa bình và giản dị. Màu xám, màu ghi: mang vẻ đẹp hiện đại, tối giản mà mạnh mẽ, khí chất. Những màu này nếu kết hợp với tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ giúp bạn tự tin, bản lĩnh nhưng vẫn giản dị, nhẹ nhàng, chinh phục các khó khăn để vươn tới ước mơ.

Màu đen, xanh dương: là những màu thuộc hệ thủy, khi kết hợp hai màu này giống như sự kết hợp huyền bí, quyến rũ của bóng đêm kết hợp với sự bao la rộng lớn của Đại Dương xanh thẳm, thể hiện sự tự do, phóng khoáng, thỏa niềm đam mê tung hoành đất trời của tuổi Đinh Sửu.

Màu xanh lá cây: màu của niềm tin, niềm hy vọng, mang màu sắc tươi mát, vui tươi, khoan khoái, kết hợp với màu sắc này sẽ thể hiện người tuổi Đinh Sửu có niềm tin tràn trề, lối sống tươi vui, đầy hy vọng và không ngừng phát triển.

Những màu sắc kỵ với tuổi Đinh Sửu: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hệ hành Thổ, màu đỏ cam hồng tím thuộc hệ hỏa đây là những màu mà tuổi Đinh Sửu nên hạn chế sử dụng. Những màu này sẽ làm bạn có vương khí không được hanh thông, phát triển, thiếu tự tin, tinh thần mỏi mệt,…

Lời kết

Qua những thông tin đã được chia sẻ ở bài viết tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? mong rằng sẽ mang lại nhiều hiểu biết bổ ích trong cuộc sống và công việc. Giúp các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp, đồng thời hạn chế sử dụng các màu sắc không phù hợp, để cuộc đời các bạn không bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, không may trong cuộc sống. Cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp phát triển, thăng tiến.

Tin tức liên quan