TUỔI ĐINH TỴ NỮ MẠNG HỢP HƯỚNG NÀO

Theo quan niệm phong thủy dân gian thì mỗi tuổi tương ứng với một con giáp khác nhau, chính vì thế nó cũng có cung mệnh khác nhau. Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp, chính vì thế việc chọn hướng xây nhà với tuổi Tỵ cũng vô cùng quan trong. Hướng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cũng như là việc phát triển của sự nghiệp đối với một gia đình. Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp hướng nào? Chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ các quý cô tuổi Đinh Tỵ. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Tổng quan về nữ Đinh Tỵ

        Năm sinh theo dương lịch: 1977

        Năm sinh theo âm lịch: Năm Đinh Tỵ (con Rắn).

        Ngũ hành: Sa Trung Thổ (còn được gọi là Đất trong cát).

        Quẻ mệnh nữ thuộc cung Khảm – mệnh Thủy. Trong phong thủy Bát trạch có phương vị thuộc Đông tứ mệnh.

tuoi-dinh-ty-nu-mang-hop-huong-nao

Tuổi Đinh Tỵ 1975 ứng với cung mệnh là Sa Trung Thổ (đất trong cát) khi đặt trong ngũ hành, nhưng đất ở đây không phải là vùng đất thô, khô cằn mà mà lại là vùng đất cát mịn. Những người sinh năm 1977 thường có tiền vận vất vả, gặp nhiều khó khăn nhưng tới tuổi trung vận cuộc sống của họ dần an nhàn và ổn định hơn.

Người tuổi Đinh Tỵ thường là tuýp người sôi nổi, sẵn sàng thể hiện quan điểm của mình cũng như có sức thuyết phục người khác rất cao. Điều này giúp họ rất nhiều trong công việc. Đặc biệt họ còn là người mạnh mẽ và kiên trì. Tuy nhiên, tuổi này có một điểm trừ khá lớn trong tình yêu đó là tính hay ghen và mang xu hướng muốn áp đặt đối phương phải nghe theo mình.

Hướng nhà tốt cho tuổi Đinh Tỵ

Hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp tới sinh khí và tác động tốt cho vận số của gia chỉ và ngược lại. Do vậy, quan trọng nhất các gia chủ với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp với hướng nào và không hợp với hướng nào.

tuoi-dinh-ty-nu-mang-hop-huong-nao

Hướng xây nhà tốt cho nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 gồm các hướng: Đông Nam (Sinh khí), Bắc (Phục vị), Nam (Diên niên), Đông (Thiên y).

Giải nghĩa về các hướng tốt như sau:

  • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): hướng này sẽ giúp gia chủ hút được nhiều sinh khi về tài: Không chỉ riêng gia chủ mới được nguồn sinh khí này hỗ trợ mà tất cả các thành viên trong gia đình để có được nguồn sinh khí này.
  • Hướng Bắc (Phục vị): với hướng phục vụ này tức là gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ được quý nhân phù trợ. Điều này giúp gia chủ có thêm sức mạnh tinh thần, cố gắng trau dồi bản thân hơn nữa và dễ dàng gặp được vận may trong thi cử hoặc lên chức.
  • Hướng Nam (Diên niên): nếu gia chủ Đinh Tỵ muốn có sự ổn định trong cuộc sống, gia đình cũng như là công việc thì không nên bỏ qua với hướng này. Với vận khí mà hướng này đem lại cho nữ chủ nhân của mình không chỉ là một gia đình êm ấm, hòa thuận hạnh phúc mà con cái cũng ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ, công việc vạn sự hanh thông.
  • Hướng Đông (Thiên y): hướng nhà này vừa mang lại sức khỏe cho gia chủ vừa gặp nhiều may mắn, đặc biệt đối với gia chủ bệnh nặng có thể thuận lợi vượt qua. Với khó khăn trong cuộc sống, gia chủ cũng có thể dễ dàng vượt qua được.

Ngoài ra, các nữ gia chủ Đinh Tỵ nên chú ý trách các hướng sau đây: Tây Nam, Đông Bắc, Tây, và Tây Bắc.

Bố trí phòng làm việc cho nữ Đinh Tỵ 1977

Phương vị đặt bàn và cách bố trí phòng làm việc là thần tài đối với tuổi Đinh Tỵ. Hướng Tây được xem là hướng tốt nhất để đặt văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, các bày trí phòng làm việc cũng cần những lưu ý sau:

        Bàn làm việc phải nhìn ra hướng cửa nhưng không nên đặt chính diện cửa ra vào. Điều này giúp cho người làm việc luôn trong trạng thái tỉnh táo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, để tránh sinh khí bị đèn nén. Cũng không nên đặt bàn làm việc hướng ra cầu thang, sẽ tạo cảm giác bất an.

        Phía sau lưng bàn làm việc nên là tường, không nên có cửa sổ. Cách bày trí này làm cho người ngồi có nhiều quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, giúp sự nghiệp thăng tiến.

        Bàn làm việc lên đặt một cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh, có tác dụng tích tụ năng lượng trong không gian về một điểm, giúp người ngồi gần tăng khả năng tư duy logic hơn trong công việc. Đối với những người hay đi công tác xa, có thể đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn, Ngụ ý sẽ giúp mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Hoặc có thể đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá, có ý nghĩa giúp gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc nhiều hơn.

        Là người có niêm mệnh thuộc Thổ, nên hợp với các màu như vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám haowjc màu đỏ theo quy luật tương sinh – tương khắc của bạn. Nêm bạn cũng nên chú ý chọn màu sắc của bàn làm việc hoặc các vật dụng trang trí thêm cho phòng làm việc nhé.

Lời kết

Hy vọng với chủ đề của bài viết là tuổi Đinh Tỵ nữ mạng hợp hướng nào sẽ làm các nữ Đinh Tỵ hài lòng với những thông tin trên. Tuy nhiên cũng còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà, nơi sinh hoạt hằng ngày của bạn. Vì thế để được mọi chuyện như sở nguyện gia chủ có thể đặt thêm vài linh vật phong thủy để tăng thêm vận khí cho mình nhé.

Tin tức liên quan