Cát Tường sinh năm bao nhiêu? Cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Cát Tường

Bạn biết “Cát Tường sinh năm bao nhiêu? Cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Cát Tường” như thế nào? Thời gian gần đây, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả khắp cả nước. Với sự dẫn dắt duyên dáng của 2 MC, đặc biệt là diễn viên Cát Tường, đã đưa chương trình ngày càng thành công.

Cát Tường sinh năm bao nhiêu

Cát Tường sinh năm bao nhiêu?

Cát Tường sinh năm 1977 cụ thể là vào ngày 12/12/1977, cô là diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng trong nước, là một gương mặt quen thuộc với khán giả không chỉ ở chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cùng MC Quyền Linh.

Cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Cát Tường

Cát Tường sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, năm cô lên 4 tuổi, thì cả gia đình chuyển về Vĩnh Long sinh sống.

Đến năm 1995, Cát Tường đã quyết định lên Thành Phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.

Với tấm bằng thủ khoa của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh, Cát Tường đã được nhận vào làm việc tại Nhà hát kịch Thành phố Hồ Chí Minh..

Từ năm 1996-2001, Cát Tường hoạt động với vai trò là 1 ca sĩ, cô cũng đã từng đoạt giải 3 trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1996.

Đến năm 2001, Cát Tường đã lập gia đình, và tạm dừng lại con đường nghệ thuật của mình.

Cột mốc đánh dấu sự trở lại của Cát Tường là năm 2016, cô đã quay lại và làm diễn viên tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần, tại đây cô cũng đã có rất nhiều vai diễn.

Diễn viên Cát Tường đã tham gia điện ảnh lần đầu tiên là trong phim “Gió qua miền tối sáng”, tuy nhiên là cô chỉ đóng vai phụ. Khán giả đến cô nhiều hơn khi một lần nữa cô xuất hiện trong bộ phim “Đồng tiền xương máu” với vai Yến, lúc này cô tròn 19 tuổi.

Tiếp đó, cô đóng 1 vai trong bộ phim “Cô gái xấu xí” và thêm rất nhiều bộ phim truyền hình khác nữa.

Ngoài việc là 1 diễn viên tài năng, Cát Tường còn có 1 vai trò khác nữa, đó chính là Dẫn chương trình truyền hình. Khán giả càng biết đến và hâm mộ cô nhiều hơn khi mà cô cùng với diễn viên Quyền Linh làm MC cho chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Cát Tường sinh năm bao nhiêu

Cô còn xuất hiện ở 1 số chương trình khác nữa với vai trò là giám khảo hoặc là MC như: Siêu sao đoán chữ, Bạn có thực tài, Hát câu chuyện tình,…

Đời tư diễn viên Cát Tường

Cát Tường khi còn trẻ

Lúc còn bé, Cát Tường đã rất đam mê với ca hát. Cho nên khi đang là sinh viên năm nhất, cô đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Với tấm bằng giải 3 của mình, Cát Tường đã được rất nhiều bầu sô mời đi hát. Lúc đó con đường làm diễn viên của cô cũng bắt đầu nở rộ.

Nhưng sau khi kết hôn và nhanh chóng đổ vỡ, sự nghiệp của cô cũng tụt dốc không phanh theo. Cô đã phải rời bỏ sân khấu, và chuyển về Biên Hòa sinh sống.

Tại đây, cô đã phụ giúp cha mẹ của mình dạy trang điểm, làm tóc cho các học viên.

Sau hai năm, cô về Sài Gòn, phát hành 1 album ca nhạc, nhưng kết quả lại thất bại thảm hại.

Dạy con gái cách sống mạnh mẽ và tự lập

Cát Tường cùng với chồng cũ có 1 cô con gái, tên là Tường An. Những vấp ngã trong cuộc sống đã rèn giũa cho Cát Tường thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, điều đó được thể hiện rõ hơn thông qua cách cô dạy dỗ con gái Tường An.

Cát Tường sinh năm bao nhiêu

Cô tự nhận khá nghiêm khắc với con gái của mình. Cô bé Tường An rất hiểu chuyện, đồng thời bé cũng thấu hiểu cho những áp lực cũng như gánh nặng mà mẹ đang phải gánh vác trên vai.

Cát Tường không ngại để cho con gái tự do trải nghiệm mọi thứ, bởi cô quan niệm đó chính là cách tốt nhất để cho Tường An học hỏi được nhiều điều và có thể tự lập hơn.

Có tình yêu kém hơn Cát Tường 10 tuổi

Cát Tường chưa từng che giấu hay là ngại ngùng trước vấn đề mình hẹn hò cùng với người mẫu Võ Minh Thành kém hơn mình đến tận 10 tuổi.

Cát Tường sinh năm bao nhiêu

Cát Tường đã nói cô không cho chuyện chênh lệch tuổi tác là quan trọng, trong tình yêu chỉ cần 2 người luôn vui vẻ, hòa hợp là được. Cát Tường rất quý tính nghiêm túc cũng như là lòng nhiệt huyết với nghề của Võ Minh Thành.

Tuy tình yêu rất ngọt ngào, Cát Tường xác định nếu như muốn kết hôn 1 lần nữa cô sẽ chọn người đàn ông lớn tuổi hơn mình và có hoàn cảnh tương tự giống như của mình.

Võ Minh Thành hiểu được tính cách mạnh mẽ nơi cô nên cũng đã thông cảm và cùng cô thống nhất rằng, nếu như sau này không còn tình cảm nữa thì vẫn sẽ xem nhau như bạn bè. Sau đó không lâu thì câu chuyện tình 2 người cũng đã kết thúc.

Kết luận

Sau khi tham khảo những thông tin trên, các bạn đã có thể phần nào hiểu được “Cát Tường sinh năm bao nhiêu? Cuộc đời và sự nghiệp của diễn viên Cát Tường” như thế nào? cũng như tâm tư cũng như những khó khăn trong cuộc đời của nữ diễn viên Cát Tường rồi phải không nào.

Tin tức liên quan